Visa Trung Quốc du lịch-Dịch Vụ visa Bảo Ngọc

HỒ SƠ LÀM VISA CÔ DÂU TRUNG QUỐC


Hồ sơ gồm :
– Hộ chiếu gốc + 01 bản photo
– Hình 2 tấm 4×6 nền trắng
– Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu + chứng minh nhân dân (01 bản)
– Địa chỉ nhà bên Trung Quốc, số điện thoại chàng rể
– Photo hộ khẩu và chứng minh nhân dân cô dâu (01 bản)
– Giấy kết hôn bản chính:
+ Nếu giấy kết hôn trung quốc cấp (cung cấp bản chính)
+ Nếu giấy kết hôn Việt Nam cấp (phải dịch sang Tiếng Trung, Lấy dấu tư pháp, Phí cộng thêm 1.500.000 VNĐ)

Tất cả các giấy tờ photo trên khổ A4 không cắt nhỏ

PHÍ 140 USD/pax
Thời gian 5 – 7 ngày làm việc sau ngày trình diện
Khách trình diện và nhận kết quả tại sứ quán (visa Q1).

Nếu bạn cảm thấy những thủ tục trên quá phức tạp hoặc bạn đang cần visa gấp, hãy liên hệ ngay với [Only registered and activated users can see links. ]để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: [Only registered and activated users can see links. ]
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc